Tiếu Ngạo Giang Hồ

39 người đang nghe

 Lượt nghe:89,959


Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đánh giá: 3.4/5 từ 2162 lượt

truyện audio

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

VOV

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

kim dung

RadioTruyen.Info


Mời quý thính giả cùng đón nghe truyện audio Tiếu Ngạo Giang Hồ của tác giả Kim Dung qua giọng đọc VOV

  


Mời quý thính giả cùng đón nghe truyện audio Tiếu Ngạo Giang Hồ của tác giả Kim Dung qua giọng đọc VOV

[RadioTruyen.Info] - Xin giới thiệu tới các bạn câu chuyện về tình yêu, sự dối trá, phản bội trong thế giới Kiếm Hiệp " Tiếu Ngạo Giang Hồ " của tác giả nhà văn Kim Dung. Một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, lãng mạn, thống khoái, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và lắng nghe.
Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.
Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi "Tịch tà kiếm pháp", người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như sấm chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm. Nhiều người thực sự thèm khát có được nó, trong đó có những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ như Tả Lãnh Thiền chưởng môn phái Tung Sơn, minh chủ khối Ngũ Nhạc, Nhạc Bất Quần chưởng môn phái Hoa Sơn, Dư Thương Hải chưởng môn phái Thanh Thành hay Mộc Cao Phong, Lao Đức Nặc... Chính từ đây đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành giật pho bí kíp này, xưng bá võ lâm.

(Lưu ý: Bạn có thể vừa nghe vừa bình luận đánh giá truyện mà không làm gián đoạn âm thanh)
Hiện có 2162 đánh giá cho truyện này
Tiêu độc nhất lang  (20/05/2024 13:55:27)

Truyện này được thực hiện tầm năm 2009 mấy cháu ơi.. phát trực tiếp hằng đêm trên vov giao thông cho nên có nhiều lúc thông báo tai nạn để các bác tài đi đường khác. Thời điểm đó kể chuyện như thế này là đỉnh của chớp rồi nên các cháu đừng chê nữa .hiện tại cũng không có team nào thực hiện được như thế này đâu.

Lam  (23/01/2024 18:15:34)

Trên cả tuyệt vời 👍 👍 👍

Chuột nhắt mùa xuân  (20/08/2023 21:12:01)

Truyện hay lắm nha mn,giọng đọc cuốn vô cùng, đôi lúc hơi ồn nhma hong sao

Nghe đi nghe lại vẩn hay giọng đọc VTV GT suất sắc   (13/08/2023 14:58:29)

Nghe đi nghe lại vẩn hay giọng đọc VTV GT suất sắc

Zsv1262  (02/10/2022 23:05:12)

Nhạc nền to hơn giọng đọc.