Vén Màn Bí Ẩn

Vén Màn Bí Ẩn

  

Đánh giá: 3.6/5 từ 167 lượt

46 người đang nghe

 Lượt nghe: 5,138

Đang cập nhật

Đang cập nhật


Các nhà tù trên khắp thế giới, gần như theo nghĩa đen, đã cố gắng hết sức để phục hồi những tù phạm trong nhiều thế kỷ vừa qua, nhưng kết quả khá là ảm đạm: 60% tái phạm đồng loạt khiến nhiều người nghi ngờ về tính hiệu quả của nó. Vậy còn 40% khác thì sao?

Một câu hỏi đơn giản: Làm thế nào để không bị mắc kẹt trong vòng tròn tội phạm và hình phạt để tiếp tục cho cuộc sống mới? Và một câu hỏi khác: “Vì sao những tội phạm nổi tiếng lại luôn là nhân vật chính trong văn chương hay phim ảnh?

Tất cả sẽ được phân tích, lý giải trong chuyên mục “VÉN MÀN BÍ ẨN”. Hành trình này sẽ đưa chúng ta đến với những vụ án của những tội phạm nổi tiếng, gặp gỡ thân nhân của họ, các chuyên gia tâm lý về tội phạm, những nhà quản chế, người xử án, nhà báo, nhà văn, nhà làm phim vv… Tất cả sẽ cho chúng ta một góc nhìn đa chiều về cuộc đời của những tội phạm lừng danh ở Việt nam, để rồi cùng lý giải về những bí ẩn họ đã mang theo trong suốt cuộc đời của mình. Và họ cũng có thể có câu trả lời để giải quyết vấn đề lâu dài của tái phạm hình sự.

(Lưu ý: Bạn có thể vừa nghe vừa bình luận đánh giá truyện mà không làm gián đoạn âm thanh)
Hiện có 167 đánh giá cho truyện này
Phong   (27/04/2021 23:36:42)

Đọc truyện thì đọc đi còn bày trò lồng phim vào nghe chán bỏ mẹ!