Thiên thần và ác quỷ

Thiên thần và ác quỷ

  

Đánh giá: 3.4/5 từ 199 lượt

25 người đang nghe

 Lượt nghe: 7,234

Đang cập nhật

Đang cập nhật


Thiên Thần Và Ác Quỷ

Khi một nhà khoa học tên tuổi bị sát hại một cách dã man, Rober Langdon, một giáo sư của trường đại học Harvad, đã được mời đến hiện trường để xác nhận biểu tượng đầy bí hiểm mà hung thủ đã khắc lên ngực của nạn nhân. Kết luận: Thủ phạm là Illuminati, một hội kín vốn đã ngừng hoạt động từ gấn bốn trăm năm nay, giờ tái sinh đê tiếp tục báo thù nhà thờ Thiên Chúa Giáo, kẻ thù truyền kiếp của họ.

Tại Rome, Hồng y đoàn được triệu tập đê bầu ra tân Giáo hoàng. Thế nhưng đâu đó giữa những bức tường của tòa thánh Vatican, một quả bom hẹn giờ đang đếm những giây phút cuối cùng trước khi phô diễn sức mạnh hủy diệt kinh thiên động địa của nó.Trong khi những giây phút cuối cùng sắp chấm dứt, cùng với Vittoria Vetra - một nhà khoa học nữ người Italia vô cùng quyến rũ và bí hiểm, Langdon tìm cách giải mã những ký hiệu cổ đầy bí ẩn trải khắp thành Rome để tìm ra đại bản doanh của hội Illuminati - địa điểm gặp gỡ bí mật của họ, giờ là hi vọng duy nhất để giải cứu Thành phố Vatican.

Nhưng càng tiến đến gần sự thật, Langdon, và Vittoria càng phải đỏi mặt với những biến cố bất ngờ và kịch tính, để rồi phải quay cuồng trong vòng kiềm tỏa của một thế lực thù địch vô cùng hiểm ác...

(Lưu ý: Bạn có thể vừa nghe vừa bình luận đánh giá truyện mà không làm gián đoạn âm thanh)
Hiện có 199 đánh giá cho truyện này
Hannah  (25/03/2023 13:10:31)

Nếu giọng yếu thì làm ơn mở nhạc nền nhỏ lại. Rất ồn, cực kì ồn. Dù sao cũng cảm ơn người đọc vì đây là free