Cô gái có hình xăm rồng

25 người đang nghe

 Lượt nghe:4,220


Cô gái có hình xăm rồng

Đánh giá: 3.5/5 từ 261 lượt

truyện trinh thám hình sự

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

Quỳnh Wendy

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

RadioTruyen.Info

stieg larsson

RadioTruyen.Info


Mời quý thính giả cùng đón nghe truyện trinh thám hình sự Cô gái có hình xăm rồng của tác giả Stieg Larsson qua giọng đọc Quỳnh Wendy

  


[Truyện audio] - xin giới thiệu tới quý vị và các bạn bộ tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Stieg Larsson, sau đây xin mời các bạn theo dõi tiểu thuyết Cô gái có hình xăm rồng của tác giả Stieg Larsson qua sự thể hiện của Quỳnh Windy.
Truyện trinh thám - Cô gái có hình xăm rồng là tập một trong bộ ba tiểu thuyết Millennium của nhà văn Thụy Điển Stieg Larsson. Nhân vật xuyên suốt của bộ ba tiểu thuyết là Lisbeth Salander, một cô gái trẻ có tuổi thơ và tuổi trưởng thành hết sức đặc biệt. Bị coi là có vấn đề về mặt tâm thần, từ năm 13 tuổi Salander được nuôi dạy trong một bệnh viện dành cho thiếu nhi, một mô hình nửa giống trại trẻ mồ côi, nửa giống bệnh viện tâm thần. Vẻ bề ngoài cứng rắn gai góc, cách cư xử, giao tiếp như đi ngược lại những nguyên tắc xã hội, nhưng Salander có một trí Thông minh tuyệt vời, trí nhớ đáng ngạc nhiên, cộng với sự liều lĩnh và quyết đoán đến không ngờ. Trong tập đầu tiên, Cô gái có hình xăm rồng, Salander bị cuốn vào một cuộc điều tra cùng với Mikael Blomkvist, một nhà báo lão luyện nhưng uy tín đang suy giảm do một bài báo anh viết về vụ bê bối tài chính của Tập đoàn Wennerstrom bị cho là “không có căn cứ”. Blomkvist được Henrik Vanger, người đứng đầu một dòng họ giàu có và danh giá, thuê để tìm hiểu sự thật đằng sau vụ mất tích từ hơn 40 năm trước của cô cháu gái Harriet. Henrik Vanger hứa nếu Blomkvist vén màn được câu chuyện, thì ông sẽ cung cấp cho anh những bằng chứng chống lại Tập đoàn Wennerstrom. Cái gì tồn tại đằng sau bức màn bí ẩn của một dòng họ? Những bí mật đen tối chết người của thế giới tài chính sẽ bị phanh phui như thế nào? Những vấn đề đạo đức nghề nghiệp đặt ra với người làm báo liệu có còn được tôn trọng? Tất cả đều được phơi bày không khoan nhượng trong Cô gái có hình xăm rồng.
 

(Lưu ý: Bạn có thể vừa nghe vừa bình luận đánh giá truyện mà không làm gián đoạn âm thanh)
Hiện có 261 đánh giá cho truyện này
Chi phan  (04/08/2023 18:37:58)

nhạc dập bể mẹ tim thì nghe cc gì :)))

Thanh Nhàn  (06/12/2021 18:42:53)

Truyện chưa hết mà sao đã kết thúc kể rồi?