Thần Y Ở Rể

Thần Y Ở Rể

  

Đánh giá: 3.3/5 từ 4735 lượt

32 người đang nghe

 Lượt nghe: 160,199

MC Phương Thuý

Không Say


“Mẹ, thời hạn ba năm đã đến, trong ba năm nay, con đều làm theo di ngôn của mẹ, bây giờ cả nhà họ Lý thậm chí nửa Giang Thành này không ai không biết thằng con bị bỏ rơi đến ở rễ nhà họ Phan là một tên phế vật!”
“Mẹ, con biết, sở dĩ mẹ bảo con nhẫn nhịn ba năm, là lo lắng cho con sẽ bị người trong gia tộc hãm hại, con từng nói, thiên phú dị bẩm của con, tương lai sẽ là hào kiệt trong nhân gian, nhưng xuất thân không tốt, không quyền không thế, không tranh giành lại đám người đó, một khi thể hiện ra một số tài thiên phú, thì sẽ rước đến họa sát thân, cho nên mẹ mới ép con giả vờ trở thành một tên phế vật.”
“Nhưng...mẹ à, mẹ vốn không biết rằng, mẹ đã sai, sai lầm nghiêm trọng, nhà họ Phan trong mắt Phan Lâm con, chỉ được cái mã bề ngoài! Phan Lâm con sao lại sợ cái đám đó chứ?”
“Nhà họ Phan từ bỏ con, mẹ cũng không hi vọng con trở về, con với nhà họ Phan giờ đã không còn bất cứ quan hệ nào nữa. Hôm nay đến thăm mẹ, là muốn nói với mẹ một điều, thời gian ba năm đã hết, con Phan Lâm! Sẽ không làm một tên phế vật nữa!”
Trong một nghĩa trang ngoại ô phía nam thành phố Yến Kinh, Phan Lâm quỳ trước một bia đá không khắc tên người mất, tâm trạng thất thần mang giấy tiền vàng mã trong tay đưa vào lò đốt “Nếu ba năm trước con có y thuật như bây giờ..” Phan Lâm lặng lẽ nắm chặt tay thành nắm đấm, trong mắt chứa đầy sự bất cam.
Két!
Đột nhiên, tiếng nhành cây bị đạp gãy trong nghĩa trang vang lên.
Phan Lâm ngẫng đầu lên nhìn về nơi phát ra tiếng động, trong bóng tối lờ mờ hình ảnh của hai người chạy lại.
Một già một trẻ, người già mặc một chiếc áo có kiểu dáng thời nhà Đường, da nhăn tóc bạc, nhưng trên eo bụng có vết máu, chắc là đã bị thương. Người trẻ là nữ, khoảng hai mươi tuổi, mặc một chiếc đầm hoa liền thân, vóc dáng thanh mảnh, da dẻ trắng trẻo, trông rất đáng yêu.
Lúc này, cô ấy đang dìu lão nhân kia luống cuống chạy về phía trước, đôi mắt sâu ngẩn nước chứa đầy nỗi sợ hãi.
Hai người nhếch nhác nhìn thấy ánh lửa từ phía Phan Lâm, vui mừng quá đỗi.
......

Thần y ở rể nói về Phan Lâm 3 năm dài đằng đằng là thời hạn đã nhẫn nhục trong vai một thằng rể bất tài, phế vật của nhà họ Phan. Khi thời hạn đó dần kết thúc, cũng là lúc anh vùng lên để đi tìm lại giá trị của mình…. đi tìm hạnh phúc, đam mê của mình…với Y học đc mệnh danh là hoa đà tái thế. Truyện cũng giống như bao truyện ở rể trước đây . Khác ở chỗ rể khác là người thừa kế tiền nhiều võ giỏi từ bé còn anh chàng này chả có gì ngoài Y học.
(Lưu ý: Bạn có thể vừa nghe vừa bình luận đánh giá truyện mà không làm gián đoạn âm thanh)
Hiện có 4735 đánh giá cho truyện này
CCNA  (24/11/2023 05:10:09)

Ra lâu thế

ThangLe00   (21/11/2023 06:30:56)

Mình thấy bên trumtruyen đã ra nhiều lắm rồi mà bên này lâu vậy!

Thành  (19/11/2023 11:57:31)

Lại hóng 2 tuần nũa chưa thấy thần y ra

Lưu nguyễn   (27/10/2023 19:02:07)

3 tháng nay đọc 700 tập , h thấy ko thấy truyện đọc nữa buồn

Thành   (12/10/2023 09:55:31)

MC .phương thúy oi .a hóng thần y dài cã cổ luôn rồi .cứ tới gây cấn là hết .côi tranh thủ dịch tiếp e oi